HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty thiết kế web du học chuyên nghiệp

Công ty thiết kế web du học chuyên nghiệp

Hiện nay, không ít công ty thiết kế web chuyên thiết kế web du học cho các cá nhân, doanh nghiệp tư vấn du học ra đời. Mục đích của website du học chính là cung cấp, tư vấn thông tin du học cho nhiều bạn trẻ và nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu.

Công ty thiết kế web du học chuyên nghiệp

Một website tư vấn du học thành công là website cung cấp được nhiều thông tin cần thiết cho nhiều bạn trẻ, nhiều phụ huynh có nhu cầu du học. Muốn vậy, các cá nhân, doanh nghiệp cần chọn cho mình một Công ty thiết kế website   uy tín, chuyên nghiệp, có khả năng thiết kế những website ấn tượng về cả hình thức lẫn nội dung, dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Hiện nay, KKAV là một trong những công ty thiết kế web du học uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Những website mà công ty thiết kế web  KKAV thiết kế đều có giao diện nổi bật, toát lên vẻ tươi trẻ, đầy sức sống, thể hiện niềm đam mê du học và nhiệt huyết của các bạn trẻ.

Đặc biệt website đã được công ty thiết kế web  KKAV tối ưu hóa để các bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo search dễ dàng tìm được web site. Nhờ đó website luôn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm nổi tiếng hiện nay.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, với đội ngũ đồ họa giàu sức sáng tạo và ý tưởng độc đáo, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với công ty thiết kế web  KKAV.

Cùng với những kinh nghiệm chuyên môn công ty thiết kế web  KKAV sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình website du học - Tư vấn du hoc chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

- Giao diện website phù hợp và hiện đại nhất với bạn

- Web động hoàn toàn, không hạn chế số trang.

- Ngôn ngữ lập trình .NET,AJAX, JAVASCRIP…..

- Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải.

- Công cụ Admin tự quản lý.

- Được đào tạo thành webmaster thực thụ.