Trang chủ » Công ty QVTD chuyên cung cấp các loại tời điện kensen

Công ty QVTD chuyên cung cấp các loại tời điện kensen

(Ngày đăng: 07-05-2015 08:50:56)
icon facebook   icon google plus  
Tời điện kensen là một trong những tời nâng hàng lên cao được sản xuất từ nước ngoài và được nhập về Việt Nam bởi công ty QVTD. Tời điện kensen đặc biệt với khả nắng nâng hàng từ 200- 500kg không gây tiếng ồn, khả năng nâng nhanh và ổn định.

Tời điện Kensen

Tời điện Kensen là một trong những loại tời hàng chuyên dụng  trong xây dựng hoặc một số ngành nghề đặc biệt với nhiệm vụ hết sức đơn giản, đó là nâng hàng lên cao và hạ hàng an toàn. Nói đơn giản vì nhờ vào tơi điện kensen bạn sẽ thực hiện công việc một cách đơn giản, còn thực tế đây là một công việc cực kì khó khăn nếu như không có thiết bị hỗ trợ.

Hãy thử tưởng tượng làm sao để có thể nâng được một khối lượng hàng hoá từ 200kg chơ tới 500kg (thậm chí cả vài chục tấn) lên trên độ cao 3m 5m 10m một cách an toàn và dễ dàng. Điều đó là điều không tưởng nếu như bạn không sử dụng các hệ thống hỗ trợ để nâng như ròng rọc. Tời điện kensen cúng là một trong những thiết bị được thiết kệ dựa vào hệ thống ròng rọc. Những với hệ thống rút nhỏ bằng mô tơ điện thì tời điện kensen có thể dễ dàng nâng những vật cso trọng lượng lên cao một cách dễ dàng mà hiệm một thiết bị hỗ nào nào làm được.

Tời điện kensen được nhập khảu từ nước ngoài về nên có giá bán trên thị trường hơi cao, dự định trong những năm tới Việt nam sẽ có thể sở hữu được công nghệ sản xuất tời điện kensen nói riêng và tời nâng hàng nói chúng để cso thể tự sản xuất trong nước và bán ra thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều.