Trang chủ » Công ty QVSG chuyên sữa chữa và cung cấp tời kéo tay và các thiết bị công nghiệp

Công ty QVSG chuyên sữa chữa và cung cấp tời kéo tay và các thiết bị công nghiệp

(Ngày đăng: 21-04-2015 11:18:38)
icon facebook   icon google plus  
Công ty QVSG là một trong những công ty chuyên lắp rắp, sữa chữa các thiết bị hỗ trợ xây dựng như tời kéo tay, tời nâng hàng, tời nâng điện,..

Công ty QVSG  là một trong những đơn vị chuyên sữa chữa và sản xuất các thiết bị hỗ trợ xây dựng như coffpha, Tời kéo tay, tời nâng hàng, palang, giàn giáo,... Với độ ngũ kỹ sư hùng hậu từ Bắc vào Nam. Một trong những thiết bị mà công ty QVSG chuyên sữa chữa là tời kéo tay, một thiệt bị giúp việc nâng và hạ nguyên vật liệu xây dựng lên cao trong các công trình xây dựng. Ngoài ra tời kéo tay còn được áp dụng cho rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau trong cuộc sống.

Tời kéo tay

CÔNG TY TNHH TBCN QVSG – nơi hội tụ tập thể những người thiết kế, tư vấn, cung cấp thiết bị nâng hạ tải trọng nặng nhất thế giới. Với đội ngũ kĩ sư, công nhân hành nghề - những con người có kinh nghiệm 30 năm trong nghề: tư vấn thiết kế, chế tạo, cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì thiết bị nâng hạ.

CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ VÀ PHỤ KIỆN CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC

_Cung cấp các thiết bị nâng hạ: cầu trục, cổng trục, pa lăng các loại, thiết bị tòa nhà cao ốc, thiết bị thi công xây dựng, thang máy, phụ kiện (kẹp ray, động cơ liền hộp giảm tốc, tay bấm điều khiển......)

_Sản xuất chế tạo kết cấu thép.

_Các thiết bị linh và phụ kiện ngành cầu trục: các loại tời kéo tay nâng , Palang cáp điện - Palang xích điện dầm đôi và dầm đơn, các loại động cơ hộp số (gear motor), phanh,....

_ Hệ thống điện điều khiển và điện động lực cho cầu trục….

BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ HỆ THỐNG CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC

Với đội ngũ nhân viên bảo trì chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm như hiện nay, QVSG đã và đang bảo trì nhiều cầu trục hơn bất kỳ công ty nào khác. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về bảo dưỡng bảo trì cầu trục với các dụng cụ bảo dưỡng chuyên dụng. Chúng tôi nhận bảo dưỡng  bảo trì các thiết bị với thời gian kiểm tra sử lý sự cố nhanh nhất và đảm bảo hoạt động thiết bị lâu dài nhất

_Ký hợp đồng bảo dưỡng ,bảo trì hàng năm cho các loại cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ, palăng....

_Thay thế thiết bị và chi phí dịch vụ với giá cả hợp lý

_Hướng dẫn và tư vấn công nhân tại nhà máy quý khách hàng vận hành an toàn và đúng cách .

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ CHẾ TẠO, THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẦU TRỤC

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo nghiêm ngặt cùng với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành cầu trục. Chúng tôi đảm bảo đem tới cho quý khách giải pháp nâng hạ tốt nhất, kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giảm thiểu thời gian hỏng hóc làm tăng độ tin cậy của hệ thống cầu trục .

PHƯƠNG CHÂM LẤY CHỮ TÍN LÀM ĐẦU

Đến với QVSG bạn sẽ cảm thấy tự tin, không còn sợ hãi khi phải di chuyển các vật nặng, siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải … làm chủ khoa học công nghệ, điều khiển thiết bị đạt hiệu quả trong công việc. Điều đó chứng tỏ sự khác biệt mà gói dịch vụ của công ty QVSG chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có được sự tư vấn và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của quý khách.