Công ty mới thành lập tại hà nội

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nhiều doanh nghiệp mới ra đời, để thuận tiện trong kinh doanh và mở rộng sản xuất nên việc thành lập công ty hiện nay diễn ra rất nhiều, đặc biết là hai thành phố lớn nhất là Công ty mới thành lập tại hà nội nhằm góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập đi nhanh hơn góp phần hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhưng câu hỏi được đặt ra là công ty mới thành lập cần những thủ tục gì và phải tiến hành như nào?

Hiện nay để thuận tiện trong việc thành lập nghiệp mới đi vào hoạt động đúng thời gian và không tốn nhiều thời gian và chi phí thực hiện công việc này, chúng tôi với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thành lập doanh nghiệp không những giúp Công ty mới thành lập ở Hà Nội mà còn thành lập các công ty trên cả nước một cánh nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty mới thành lập tại hà nội

Có rất nhiều loại hình doanh nghiệp như công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty tư nhân, trường hợp công ty mới thành lập tại Hà Nội cũng phải theo một trình tự, thủ tục nhất định, sau khi đã Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp do Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Sau khi có giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp mới thành lập phải Khai thuế môn bài, khai thuế Thu nhập doanh nghiệp tại cơ quan thuế ở Hà Nội, đồng thời phải khai thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế, để hoạt động trong tất cả các lĩnh vực điều quan trong nhất là phải có mã số thuế và hóa đơn đối với doanh nghiệp mới thành lập mà đủ điều kiện đăng ký thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ và đã được cơ quan thuế chấp nhận thì: tiến hành đặt in hóa đơn GTGT để sử dụng, sau đó làm thông báo phát hành hóa đơn trước khi sử.

Kể từ ngày thông báo phát hành hóa đơn. Để thực hiện các giao dịch hiên nay, nhất là các doanh nghiệp có giao dịch với số tiền lớn để thuận tiện trong giao dịch và đảm bảo an toàn các doanh nghiệp đều đăng ký Tài khoản ngân hàng để giao dịch với khách hàng vì theo quy định hóa đơn mua vào từ 20 triệu trở lên phải chuyển khoản thì mới được khấu trừ thuế GTGT và chi phí tính thuế TNDN mới được trừ, các doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng lao động phải đăng ký lao động với cơ quan Lao động – thương bình xã hội và phải liên hệ cơ quan bảo hiểm để đóng bảo hiểm xã hội cho người lao theo quy định.

Những thông tin liên quan về Công ty mới thành lập tại hà nội đã được chúng tôi nêu rõ qua bài viết trên. Bạn có thể tham khảo thông tin để có thể đảm bảo việc nắm bắt tình hình được chính xác hơn.