HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7

Công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7là sản phẩm hiện đại của hãng sản xuất thiết bị điện – điện tử nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản với chức năng cực kì mới mẻ và hiện đại, dự đoán sẽ làm hài lòng người tiêu dùng hiện nay.

Sản phẩm công tắc là một trong những loại thiết bị không thể thiếu đối với người tiêu dùng trong thời kì hiện đại nhờ những tính năng mà thiết bị này đem lại. Với sự thay đổi, tiến bộ không ngừng nghỉ của nền công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày nay, sản phẩm công tắc ổ cắm Panasonic đã được cải tiến ngày một thông minh và tiện lợi để có thể hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất có thể.

TB38809NE7 PanasonicCông tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 có chức năng đặc biệt là có thể hẹn giờ bật/tắt thiết bị điện bằng cách điều chỉnh đồng hồ được thiết kế gắn trên công tắc. Sản phẩm có thể cài đặt hẹn giờ tối thiếu là 15 phút. Sản phẩm hoạt động với nguồn điện thế 220-240VAC, 15A cùng với pin dự trữ đi kèm lên đến 300 giờ đồng hồ. Sản phẩm được làm từ nhựa có chất liệu cao cấp nên có khả năng chịu đựng những tác động bên ngoài như va chạm cơ học hay nhiệt độ cao, tránh triệt để những tác nhân gây hư hại đến chất lượng hoạt động của sản phẩm. Với chất nhựa cao cấp, công tắc đồng hồ Panasonic có thể hoạt động tốt ở những môi trường nhiệt độ khác nhau từ -25 độ C lên đến 60 độ C.

Thiết bị điện Panasonic này có nhiều chế độ cài giờ khác nhau và hiện nay đã được cập nhật mới nhất lên đến 96 chế độ, hỗ trợ người tiêu dùng trong việc sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất. Với khả năng bật/tắt tự động nhờ chế độ cài giờ trên đồng hồ, sản phẩm đã giúp ích không nhỏ cho việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ của thiết bị điện cho người tiêu dùng. Ngoài ra với chất nhựa bền chắc, sản phẩm có tuổi thọ cao hơn những sản phẩm công tắc thông thường khác. Sản phẩm thường được sử dụng chủ yếu ở những nơi như hệ thống chiếu sáng đèn tự động trong nhà hoặc đèn chiếu sáng công cộng ngoài trời, hệ thống tưới cây công viên tự động, bật/tắt các thiết bị điện gia dụng…

Với những tính năng đặc biệt mà công tắc đồng hồ Panasonic TB38809NE7 đang sở hữu, người tiêu dùng hiện đại đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm công tắc hiện đại và hiệu quả nhất. Sản phẩm đang có mặt tại cửa hàng của công ty Hoàng Phát Lighting với cam kết chính hãng cùng giá thành hợp lí nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG