399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công nghệ trị sẹo bằng lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ trị sẹo bằng lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim là phương pháp trị sẹo hiện được ứng dụng phổ biến ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ, spa khác nhau. Với nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng khắc phục được những hạn chế của những công nghệ cũ, công nghệ lăn kim được xem là giải pháp tối ưu nhất để các chị em phụ nữ có thể cải thiện làn da của mình.

Công nghệ trị sẹo bằng lăn kim tế bào gốc là gì?

Công nghệ lăn kim tế bào gốc tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tái tạo tế bào da và làm lành các vết sẹo hiệu quả. Với 1 kim lăn có chứa 192 đầu kim sắc nhọn, khi tiếp xúc với vùng da cần điều trị sẹo, kim lăn sẽ tạo nên vô số những vi vết thương ở trên da. Những vi vết thương  này mắt thường không thể nhìn thấy được, nhưng lại có khả năng giúp các dưỡng chất tế bào gốc thấm sâu vào bên trong da, kích thích sự tăng sinh collagen để tái tạo nên một làn da mới.

Không chỉ nhanh chóng điều trị mọi loại sẹo ở trên da chỉ sau vài lần thực hiện, công nghệ lăn kim tế bào gốc còn đảm bảo an toàn cho da. Kim lăn tạo nên những vi vết thương trên da, nhưng không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì cho nên không làm cho da bị tổn thương.

Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng xóa bỏ được nhiều vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang… giúp cho người sử dụng có được một làn da mịn màng, tươi trẻ lâu dài.