Trang chủ » Công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Dermaroller trị sẹo

Công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Dermaroller trị sẹo

(Ngày đăng: 14-03-2018 05:41:45)
icon facebook   icon google plus  
Công nghệ tế bào gốc kết hợp với lăn kim Dermaroller được biết đến là công nghệ làm tái tạo tế bào da, làm lấp đầy các vết sẹo ở trên da một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây là giải pháp tốt nhất để các chị em phụ nữ có thể cải thiện được làn da của mình.

Công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Dermaroller trị sẹo

Phương pháp trị sẹo này sử dụng một kim lăn Dermaroller có chứa 192 đầu kim sắc nhọn, được làm từ thép không gỉ, chuyên dùng trong y khoa. Kim lăn này sẽ tạo nên những vết thương giả mạo ở trên da mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Sau đó, cho tế bào gốc thẩm thấu nhanh vào sâu bên trong da, làm tái tạo tế bào da và lấp đầy các vết sẹo ở trên da nhanh chóng.

Trong công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc trị sẹo này, kim lăn Dermaroller đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên hiệu quả cũng như sự an toàn cho da. Nếu như kim lăn kém chất lượng, bị cùn, hoặc không được làm sạch đúng cách sẽ khiến cho da bị tổn thương, thậm chí có nguy cơ gây nhiễm trùng da.

Để tiến hành công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Dermaroller trị sẹo trên da, các chị em phụ nữ có thể liên hệ với các spa uy tín, hoặc mua kim lăn Dermaroller để tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà.