HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Công nghệ sản xuất coffa thép xây dựng chất lượng cao

Công nghệ sản xuất coffa thép xây dựng chất lượng cao

Khi xây dựng các công trình, người ta sử dụng coffa thép xây dựng để tạo hình khối bê tông trong quá trình đúc. Và khi khối bê tông khô đi hoặc đủ cường độ chịu lực cho phép, người ta sẽ sử dụng những coffa thép này cho việc khác bằng cách loại bỏ chúng khỏi công trình

Coffa quan trọng với hâu hết 

coffa thép

Coffa sắt là một dạng khuôn mẫu tạm thời , có thể làm bằng nhiều vật liệu khác nhau (gỗ, lim loại, vật liệu khác..). Khi đưa ra thi công ở công trường công nhân liên kết các tấm coffa sắt bộ phận với nhau bắng các phụ kiện thành hình dáng chuẩn xác để làm khuôn đổ betong. Sau khi betong đạt cường độ cho phép, coffa sắt được tháo ra dùng cho những kết cấu và công trình khác.

Trong việc xác định kích thước coffa sắt bạn cần phải xem xét một số yêu cầu sau:

- Số lượng mối nối phải ít nhất và đơn giản;

- Số loại kích thước coffa phải tối thiểu cho kết cấu xây dựng;

Giàn giáo Long Lân là đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị thi công xây dựng như: Giàn giáo, kích tăng, cây chống, coffa sắt …. trên thị trường hiện nay. Chính chất lượng an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm đã được khẳng định tại các công trình xây dựng, mà chúng tôi ngày càng được các công ty xây dựng lớn  tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp chính.

Coffa Long Lân luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. coffa Long Lân có những chức năng ưu việt như sau:

- Chế tạo đúng mọi kích thước và yêu cầu kỹ thuật từ phía khách hàng.

- Bền, cứng, ổn định, không bị cong vênh trong quá trình thi cong.

- Gọn, nhẹ, tiện dụng dễ tháo lắp.

- Sử dụng được nhiều lần.

Với sự đầu tư về công nghệ, và đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều kinh nghiệm, Giàn giáo Long Lân sẵn sàng cung cấp các loại coffa đạt chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, và giảm tối đa  chi phí cho công trình của bạn.