399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được sử dụng phổ biến nhất

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được sử dụng phổ biến nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương pháp khác nhau được các chị em phụ nữ ứng dụng để xóa bỏ các vết sẹo ở trên da, trong đó, phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc luôn là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất.

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được sử dụng phổ biến nhất

Phương pháp lăn kim tế bào gốc trị sẹo được ứng dụng rộng rãi ở nhiều spa khác nhau. Được biết đến với hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, lại an toàn cho da, phương pháp này nhanh chóng nhận được sự đánh giá cao và sự tín nhiệm của nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ các chị em phụ nữ mà nam giới cũng chú trọng sử dụng công nghệ lăn kim để điều trị sẹo rỗ.

Chi phí lăn kim trị sẹo rỗ khá cao trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, mức chi phí này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các spa, cũng như tình trạng sẹo ở trên da của mỗi người. Nhìn chung, nếu trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc ở các thẩm mỹ viện, các chị em phụ nữ có thể mất đến vài triệu cho 1 lần điều trị, ở các bệnh viện, viện da liễu từ 500-600 nghìn đồng, ở phòng khám thì có thể rẻ hơn.

Ngoài ra, cũng có không ít người tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo rỗ tại nhà với mong muốn có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể.