Trang chủ » Công nghệ đèn Led Duhal hiện nay

Công nghệ đèn Led Duhal hiện nay

(Ngày đăng: 24-07-2015 09:24:10)
icon facebook   icon google plus  
Dựa vào sự đột phá trong công nghệ từ nước ngoài chúng ta đã có được một sản phẩm đèn Led Duhal phát triển như hiện nay.

Một sản phẩm đèn Led Duhal có chất lượng thường được đánh giá qua nhiều tiêu chí, tuyên tất cả đều có những chuẩn mực riêng vì thế muốn lựa chọn được một sản phẩm thích hợp hãy tìm hiểu những thông số sau;

Đèn Led Duhal tốt chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu led chính hãng nhất.

Hiện tại trên thị trường có đa dạng rất nhiều loại đèn Led Duhal tốt do các nhà cung cấp và giá thành khác nhau. Người tiêu dùng thường gặp khó khăn khi muốn lựa chọn một sản phẩm đèn Led Duhal tốt phù hợp với  mục đích sử dụng.

Khi mua đèn Led Duhal bạn cần quan tâm đến 3 yếu tố sau :

Tiện nghi của ánh sáng :

Tiện nghi của ánh sáng đèn Led Duhal là sự dễ chịu cho mắt người sống trong không gian ánh sáng đó. Điều này được quyết định bởi chỉ số trung thực ánh sáng Ra của đèn Led Duhal. Ánh sáng đèn Led Duhal chỉ đẹp và tạo sự tiện nghi khi có Ra>80.

Chíp Led bên trong đèn Led Duhal( tới 60% giá trị đèn led):

Người ta phân ra 2 loại chip LED là loại công suất cao và công suất thấp. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp:

- Loại thứ nhất là Chip LED công suất cao. Những loại chip này được sử dụng trong các sản phẩm nhất định như:

• LED downlight âm trần

• LED điểm

• LED gắn tường

• LED đường phố

Mỗi mắt LED công suất cao tương đương với 1 watt và mỗi watt có thể phát ra 70-110lumen (đơn vị đo độ sáng).

Độ sáng khác nhau, tùy thuộc vào chíp led và kích thước của chip LED. 1 Watt của LED công suất cao sẽ cho độ sáng tương đương với 5-6 watt của các đèn truyền thống.

Kết cấu nhôm tản nhiệt càng dày càng tốt:

Công ty đèn Led chia sẻ thêm về việc kết cấu như sau, việc cắt giảm vật liệu nhôm tản nhiệt của đèn Led Duhal giúp giá đèn Led Duhal giảm nhưng hệ quả lại làm cho đèn Led Duhal hư rất nhanh. Bản thân chip Led khi bật sáng phần đế chip Led rất nóng, nếu phần này không được truyền dẫn nhiệt hoàn toàn ra phía ngoài, chip Led sẽ giảm độ sáng nhanh và hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.

- Riêng đối với LED tuýp: LED chất lượng tốt thì hai đầu đèn được bắt vít chứ không dán bằng keo như loại kém chất lượng, phía trong có dải phim cách điện, các mắt LED bố trí đều, sạch sẽ chứ không bị dây bẩn....

Xin chúc các bạn chọn được sản phẩm đèn Led Duhal tốt chính hãng nhất, thắp sáng cho ngôi nhà của bạn nhé.