HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nhất thiết phải sử dụng máy hút sữa không?

Có nhất thiết phải sử dụng máy hút sữa không?

Nuôi con bằng sữa mẹ tạo cho bé có cơ hội phát triển tốt nhất, tuy nhiên, không phải ai cũng luôn ở bên cạnh để cho con bú. Thế nên, việc tìm kiếm và sử dụng máy hút sữa để hỗ trợ cũng là nhu cầu của rất nhiều người, song cũng có nhiều người thắc mắc có nhất thiết phải sử dụng dụng cụ này hay không?

Có thể nói, không một loại thức ăn cho trẻ sơ sinh nào tốt bằng sữa mẹ, nhờ đó, việc tìm đủ mọi cách để tận dụng nuôi con cũng là điều hiển nhiên. Sử dụng máy hút sữa chính là giải pháp tối ưu để chăm sóc và hỗ trợ con tốt nhất.

Dụng cụ này hiện đang được sử dụng nhiều nhờ tính chất ưu việt, có thể mang đến hiệu quả hút sữa cao, lại an toàn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều mẹ có tình trạng khác nhau như có kích sữa ở những tháng đầu, sữa căng gây khó chịu, tắc nguồn sữa, có đầu ti phẳng hay tụt đều được cải thiện nhanh chóng.

Hiện nay có hai loại máy hút sữa thông dụng là bằng máy điện và bằng tay của nhiều thương hiệu nội ngoại nhập hiện đại cùng nhiều mẫu mã đáng quan tâm. Dù trang bị dụng cụ có tính năng đơn giản hay đa năng thì cách sử dụng cũng rất dễ dàng, có thể dùng hiệu quả ngay lần đầu tiên mà không cần hỗ trợ.

Như vậy, khi bạn bắt đầu phải quay lại với công việc sau thời gian nghỉ sinh thì việc trang bị một chiếc máy hút sữa phù hợp để hỗ trợ nuôi con chính là một giải pháp tuyệt vời để mẹ có cơ hội cung cấp sữa cho con đến tận 2 tuổi một cách dễ dàng, chu đáo. Song cần lưu ý là phải chọn máy phù hợp với kích cỡ của mẹ để tránh khó khăn khi sử dụng, nên chọn máy có hai đầu hút để tiết kiệm thời gian và trong quá trình hút sữa nên chườm khăn nóng quanh bầu vú và cần dự trữ, bảo quản sao cho đảm bảo an toàn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mọi thông tin chi tiết nhanh nhất.