HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Có nên triệt lông vĩnh viễn khi đang mang thai?

Có nên triệt lông vĩnh viễn khi đang mang thai?

Khi mang thai chị em phụ nữ phải kiêng cử rất nhiều thứ để đứa bé có một tình trạng sức khoẻ tốt nhất trước khi chào đời. Nhiều chị em phụ nữ lúc mang bầu vẫn muốn mình xinh đẹp, vậy những lúc mang thai liệu chị em có nên sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ hiện đại 5G giúp bạn có thể hoàn toàn trị sạch lông ở bất cứ bộ phận nào cực kì an toàn và hiệu quả, những theo lời khuyển  của những chuyên gia là dù không có ảnh hưởng nào những cũng không nên thực hiện dịch vụ này lúc mang thai mà hãy để sau khi sinh đứa bé thì mới áp dụng phương pháp này cho an toàn.
 
triệt lông vĩnh viễn
 
 
 
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn được ứng dụng hiệu quả cho hàng triệu khách hàng mỗi năm trên  thế giới, là “chìa khoá vàng” mang lại vẻ đẹp tự tin rạng ngời cho các chị em. Phương phápa này thích hợp với cả nam và nữ trong độ tuổi từ 15 – 60, tuy nhiên với phụ nữ mang thai, liệu có nên sử dụng biện pháp triệt lông vĩnh viễn hay không?
 
Triệt lông vĩnh viễn là gì?
 
Nguyên lý của phương pháp triệt lông vĩnh viễn là sử dụng ánh sáng tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông phát triển. Sợi lông sẽ yếu dần và rụng đi trong quá trình trị liệu, khoảng cách của các lần mọc lông tiếp theo sẽ thưa dần, sợi lông nhạt màu và mỏng manh hơn rất nhiều. Triệt lông vĩnh viễn cho hiệu quả duy trì từ 5 -10 năm hoặc thậm chí vĩnh viễn, tuỳ theo cơ địa mỗi người
 
Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light 5G được ngành thẩm mỹ đưa vào sử dụng và mang lại hiệu quả điều trị triệt lông cao, an toàn cho khách hàng sử dụng.
 
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với bước sóng từ 590nm -1200nm, được chuyên viên điều trị điều chỉnh cho phù hợp với mức tình trạng của từng vùng lông điều trị, dẫn truyền năng lượng trực tiếp đến nang lông và triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú bằng cách ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi dưỡng, khiến sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, làm trắng mịn da.
 
Ưu điểm vượt trội của công nghệ Nanno Light là triệu tiêu đến 95%  các sợi lông đen cứng, xấu xí, mà không đau rát, không gây tổn thương da, giúp se khít lỗ chân lông và cải thiện viêm nang lông hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trị 8- 10 lần.
 
 Có nên triệt lông vĩnh viễn khi mang thai?
 
Thực tế, tại Linh Sing Spa, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Nanno Light 5G đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được và chưa có trường hợp này xảy ra các biến chứng không mong muốn sau điều trị.
 
Tuy nhiên do Nanno Light sử dụng dải năng lượng ánh sáng cao nên để đảm bảo độ an toàn cho thai nhi, chuyên gia tư vấn tại Linh Sing Spa khuyên bạn không nên đi triệt lông vĩnh viễn trong thời gian mang thai mà nên đợi đến khi sinh con xong. Đặc biệt, sau khi sinh nở, nếu bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, nên tìm đến những cơ sở uy tín, yêu cầu tư vấn kỹ trước khi trị liệu để đảm bảo hiệu quả an toàn nhất.