• Chia sẻ
  • Chuyển hàng rau quả sang Mỹ được hay không

Chuyển hàng rau quả sang Mỹ được hay không

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu chuyển hàng đi các nước khác ngày càng tăng lên. Đặc biệt là chuyển hàng sang Mỹ nơi có số lượng lớn người dân Việt Nam học tập, sinh sống. Các thư từ, đồ vật...thì có thể gửi đi được nhưng đối với hàng thực phẩm thì có thể chuyển đi dược hay không?

Hàng thực phẩm cũng có rất nhiều loại khác nhau. Các loại thực phẩm khô, thực phẩm có hạn sử dụng lâu dài thì việc vận chuyển sang Mỹ không thành vấn đề.Chỉ cần các hàng thực phẩm không nằm trong danh sách bị Mỹ cấm nhập vào và Việt Nam cấm xuất đi thì đều có thể chuyển đi được. Tuy nhiên có một số mặt hàng tươi như: rau, củ, quả...thì việc vận chuyển hàng đi Mỹ lại khá khó khăn. Bởi những mặt hàng thực phẩm này không để được trong thời gian lâu, phương thức bảo quản cũng không hề đơn giản như các mặt hàng thực phẩm khác chỉ phải đóng gói cẩn thận rồi gửi đi. Khó khăn là thế, nhưng nhu cầu của người dân thì ngày một tăng. Ai cũng muốn cho con em mình sinh sống trên đất Mỹ được thưởng thức những món ăn đậm chất dân tộc. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đã ra đời.

Tất cả các công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ nhận chuyển hầu hết hàng kể cả rau, củ quả. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hàng gửi đi có thể nhận được ngay trong ngày hoặc một ngày sau sẽ nhận được nếu địa điểm nhận không được thuận lợi. Chính vì thời gian đi khá nhanh nên đã giải quyết hoàn toàn vấn đề hỏng hóc, dập nát trong quá trình vận chuyển rau, củ, quả. Đến với các công ty uy tín, hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, có xác minh giấy tờ đầy đủ và hơn hết bạn sẽ đk nhận bảo hiểm 100%, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề hư hỏng, mất mát với hàng hóa. Sủ dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ bạn thoải mái gửi các mặt hàng rau, củ, quả nhé.