Trang chủ » Chuyển hàng đi Thuy Sĩ

Chuyển hàng đi Thuy Sĩ

(Ngày đăng: 19-04-2016 08:57:55)
icon facebook   icon google plus  
Bạn đang muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa, bưu kiện đi Thùy Sĩ ( Switzerland) và từThùy Sĩ (Switerland) về Việt Nam ? Hãy đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty chúng tôi, một trong những công ty chuyển phát nhanh có up tín tại Việt Nam hiện nay.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Việt An Express nhận vận chuyển hàng hóa, bưu kiện gửi đi Thùy Sĩ (Swizerlanh) và từ Thùy Sĩ ( Swizerland) về Việt Nam không giới hạn về kích thước và khối lượng. Đến với dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển phát nhanh quốc tế đi Thùy Sĩ của công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách để tiết kiệm được thời gian và cước phí.

vận chuyển đường biển

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ door-to-door (dịch vụ nhận và phát tận nhà) với giá rẻ bất ngờ . Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn.

Quý khách hàng sẽ yên tâm vì Việt An Express đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi cam kết việc cập nhật thông tin, thông báo ngay cho khách hàng khi hàng đến hoặc vận chuyển nội địa đến tay người nhận.