HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển đổi bánh xe đẩy hàng sang bánh xe cho trẻ tập đi

Chuyển đổi bánh xe đẩy hàng sang bánh xe cho trẻ tập đi

Nhằm phát triển bánh xe đẩy hàng truyền thống thành những chiếc bánh xe đẩy phục vụ trong nhiều lĩnh vực khác của đời sống, công ty TNHH Sao Nam đã chuyển đổi bánh xe đẩy hàng của mình thành những chiếc bánh xe đẩy phù hợp cho các em nhỏ đang ở lứa tuổi tập đi, kế hoạch này đã mở rộng thị trường tiềm năng cho hãng.

 

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ở mức rất cao vì vậy những chiếc bánh xe đẩy hàng chiếm một vị thế rất quan trọng, tuy nhiên để mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao khả năng cạnh tranh, thì kiếm tìm một thị trường mới cũng là một trong những mục đích mà các hãng sản xuất bánh xe đẩy hàng hướng tới. Biết được nhu cầu thị trường, ban giám đốc công ty TNHH Sao Nam đã hướng đến sản xuất phụ kiện bánh xe cho trẻ trong lứa tuổi tập đi.

Một phần vẫn áp dụng công nghệ sản xuất như bánh xe đẩy hàng truyền thống, nhưng khi sản xuất bánh xe cho trẻ tập đi thì công ty đã thay đổi một số chi tiết để phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu như yếu tố bền, chắc, chịu được sức nặng và thích ứng với từng loại mặt sàn vận chuyển là tiêu chí sản xuất các loại bánh xe đẩy hàng thì đối với bánh xe cho trẻ tập đi những tiêu chí đó không còn phù hợp nữa.

Bánh xe cho trẻ tập đi, nhà sản xuất lại quan tâm đến màu sắc, độ ma sát và độ nhuần nhuyễn các vòng bi. Vì đối với trẻ màu sắc quyết định lớn đến hành vi mua của khách hàng, đồng thời khi bánh xe ma sát cao làm cho tốc độ chuyển động giảm dần do đó người lớn có thể dễ dàng kiểm soát trẻ nhỏ. Nếu như thành công trên thị trường này thì khả năng thu lợi nhuận rất cao đối với nhà sản xuất. Vì nếu như một chiếc xe đẩy hàng chỉ sử dụng dao động từ 1 đến 4 bánh xe, trong khi đó một xe tập đi cho trẻ lại sử dụng từ 8 đến 12 bánh, số lượng lúc này tăng lên đáng kể. Đồng thời yêu cầu kỹ thuật sản xuất bánh xe cho trẻ tập đi cũng thấp hơn rất nhiều.