HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Chọn nhà phân phối nào để mua đèn exit KT – 610 KENTOM

Chọn nhà phân phối nào để mua đèn exit KT – 610 KENTOM

Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn nhà phân phối nào để mua sản phẩm đèn exit Kentom nào để có được chất lượng tốt nhất bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm không chính hãng.

Vấn đề này của khách hàng sẽ được giải quyết ngay bây giờ vì chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn nhà phân phối đèn exit được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
 
Thương hiệu mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng đó là nhà phân phối Hoàng Phát Lighting và nhà sản xuất đèn exit KENTOM.
 
Như các bạn đã biết, KENTOM đó chính là thương hiệu đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong nghề. Công ty TNHH Đồng Bằng (KENTOM) luôn phần đấu trở thành công ty hàng đầu ờ Việt Nam trong lĩnh vực đèn sạc và đèn lối thoát. Công ty luôn tự hào là thương hiệu sẽ đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng mà công ty phục vụ bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Hiểu được nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng ngày càng cao của khách hàng, Nhà phân phối sản phẩm chính hãng Hoàng Phát Lighting đã đứng ra làm nhiệm vụ là nhà phân phối sản phẩm đèn exit của KENTOM cụ thể hơn đó là đèn exit KT- 610 Kentom.
 
Hoàng Phát Lighting chính là thương hiệu nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng từ khi thương hiệu có mặt trên thị trường đến ngày hôm nay. Hiện nay, Hoàng Phát đã có mặt ở hai thành phố lớn là TP.HCM và TP. Hà Nội.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Hoàng Phát Lighting, quý khách vui lòng truy cập vào
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Đèn exit Kentom KT- 610 là sản phẩm với thiết kế hộp nổi, 1 mặt có kích thước 15 x 40mm đảm bảo cho hoạt động chiếu sáng cần thiết giúp người nhìn nhận biết được từng đặc tính của sản phẩm. Nhờ đó, sản phẩm dùng cho hành lang, lối thoát hiển bên trong tòa nhà, hoặc sử dụng làm bảng chỉ dẫn trong các siêu thị, cửa hàng, lối lên cầu thang.... 
 
 
 
 
Đèn có khả năng chiếu sáng tự động khi cúp điện trong 3 giờ nhưng chỉ được sạc liên tục 24 giờ sử dụng.
 
Sản phẩm có thiết kế với nền mặt màu xanh, chữ trắng in nổi làm hiện rõ lên được dòng chữ viết và đèn để người nhìn dễ nhận được lối đi, tìm hướng dẫn dễ dàng hơn.
 
Với những ưu điểm về thiết kế và công dụng nói trên thì sản phẩm hoàn toàn xứng đáng để khách hàng lựa chọn, cùng với đó là gặp đúng nhà phân phối Hoàng Phát Lighting thì khách hàng càng yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.