HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chọn lựa đúng đắn với xe đẩy em bé Seebaby QQ3

Chọn lựa đúng đắn với xe đẩy em bé Seebaby QQ3

Bạn đang muốn mua một chiếc xe đẩy em bé cho con mình? Bạn đang phân vân không biết mua loại nào vì trên thị trường có quá nhiều dòng xe đẩy? Nếu bạn đang chần chừ trong việc chọn mua xe đẩy thì hôm nay, bạn sẽ bị thuyết phục ngay trong năm giây với dòng xe Seebaby QQ3.

Ngày nay, trên thị trường có quá nhiều loại xe đẩy em bé. Đẹp, xấu, chất lượng, kém chất lượng, tiện dụng, đắt, rẻ, hàng lậu, đại trà,… đủ thứ loại hết. Điều này đã gây khó khăn cho không ít ông bố, bà mẹ. Làm sao để mua được một chiếc xe đẩy “chất” đây? Không sao, Seebaby sẽ xua tan nỗi lo này của bạn. Đây là một thương hiệu bán xe đẩy hàng lâu năm, và đã lấy đựợc lòng tin của hàng ngàn ông bố, bà mẹ. Seebaby đang là thương hiệu hàng đầu trong xe đẩy baby ở thị trường Việt. Bạn có thể bị thuyết phục ngay khi tận mắt nhìn những chiếc xe baby cực chất ở đây. Sau đây xin giới thiệu với các bạn xe đẩy em bé Seebaby QQ3, một loại xe hầu như đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của các mẹ.

Đầu tiên nói về loại vải thì rất hiếm loại xe đẩy nào sánh được với Seebaby QQ3. Nhà thiết kế đã rất tinh tế khi chọn loại vải cho chiếc xe này. Vải rất thoáng nên không gây cảm giác khó chịu cho bé, thêm nữa, đây là loại vải không hấp thụ ánh sáng nên bé không còn lo bị nóng da, nên khi giặt xe chỉ cần có gió là xe đã rất nhanh khô. Seebaby QQ3 cam kết loại vải này rất an toàn, nếu bé có cắn phải cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển. Xét về tính năng thì Seebaby QQ3 ăn đứt các sản phẩm thông thường, xe có mái che linh hoạt với nhiều cấp độ điều chỉnh khác nhau, xe gắp gọn dễ dàng và có thể cho vào góc nhà, từ đây bạn không lo xe đẩy chiếm nhiều không gian đi lại trong căn phòng nhỏ nhắn của mình rồi. Hơn nữa bánh xe đẩy rất linh hoạt, có thể xoay 360° và thắng xe cực nhạy, đảm bảo cho bé ở trong vòng an toàn nhất có thể. Nếu bạn bận với việc nhà thì cũng có thể thắt dây an toàn cho bé để đề phòng khi bất trắc xe bị lật và gây ma sát cho bé. Đặc biệt loại xe này rất nhẹ, rất thích hợp để dắt bé đi dạo hay đi pinic. Dưới xe còn có một ngăn đựng đồ cá nhân, bạn có thể mang theo sữa, giấy, khăn và những vật dụng cần thiết khác cho bé khi đi xa. Như vậy Seebaby QQ3 hầu như đã đáp ứng tất cả nguyện vọng của ông bố bà mẹ rồi. Không mua Seebaby QQ3 cho bé đúng là một điều rất đáng tiếc.