Trang chủ » Chính sách hỗ trợ mua máy gặt đập của Nhà nước

Chính sách hỗ trợ mua máy gặt đập của Nhà nước

(Ngày đăng: 30-09-2016 03:08:40)
icon facebook   icon google plus  
Nhận thấy nhu cầu cần mua máy gặt đập của người dân đang tăng cao, trong khi đó đa số vẫn gặp khó khăn về mặt tài chính. Nhà nước ta đã đưa ra chính sách hỗ trợ cho nhu cầu mua sắm này của các nhà nông.

Chính sách hỗ trợ mua máy gặt đập của Nhà nước

Mua một chiếc máy gặt đập liên hợp Kubota, số tiền cần bỏ ra không phải là nhỏ. Với tình hình kinh tế thực tế của người dân, rất ít ai có đủ khả năng đáp ứng được. Tuy nhiên do đòi hỏi của công việc trồng lúa đưa ra, một số người sẽ rất cần có cho mình một chiếc máy gặt đập hiện đại như vậy, đưa vào sử dụng mỗi khi vào vụ mùa thu hoạch.

Vài năm gần đây Nhà nước ta có đưa ra chính sách hỗ trợ cho nhu cầu tiêu dùng mua máy nông nghiệp của bà con, trong đó bao gồm cả việc mua máy gặt đập ở cửa hàng. Nhờ vậy mà với những gia đình trồng lúa không đủ điều kiện tài chính để mua cho mình một chiếc máy gặt hiện đại, với sự giúp đỡ của Nhà nước đã dễ dàng hơn khi mua sắm.

Chính sách mua máy gặt đập mà nước ta đưa ra theo hình thức cho vay vốn, tùy vào nhu cầu của người dân mà số tiền có thể bằng giá trị của máy hoặc một phần nào đó. Đây được xem như là một trong số các chương trình cải thiện đời sống người dân vùng nông thôn mà nước ta đang áp dụng từ lâu, nó giúp mở ra một hướng đi mới tốt hơn cho bà con.

Để biết nhiều hơn về chi tiết chương trình hỗ trợ vay vốn mua máy gặt đập của Nhà nước, bạn quan tâm thì nên tìm tới cơ quan chức năng, sau đó hỏi thăm để có thêm thông tin cho vấn đề mình đang quan tâm. Hy vọng là với những gì mà chúng tôi chia sẽ tại đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được các khó khăn đang gặp phải, qua đó sớm sở hữu cho mình một chiếc máy gặt đập chính hãng, đưa vào làm việc trong sản xuất lúa để nâng cao hiệu quả làm việc hơn nữa.