HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chiếc nôi em bé được làm từ tre đan

Chiếc nôi em bé được làm từ tre đan

Sử dụng tre đan để làm thành nôi hiện đang là sản phẩm của một số đơn vị, nhu cầu tiêu thụ của thị trường với loại nôi được làm từ chất liệu đặc biệt này hiện cũng đang có rất nhiều.

Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, kết hợp với đôi tay khéo léo của con người, hàng loạt các sản phẩm tiêu dùng được cho ra đời rất đẹp mắt và không kém phần thú vị. Chỉ riêng trong lĩnh vực sản xuất nôi em bé thôi cũng đã có thể thấy được rất rõ thực tế này. Bên cạnh các dòng sản phẩm phổ biến, loại nôi được làm từ tre đan đã làm không ích người dùng rất thích thú và ưa chuộng.

Loại nôi được làm từ tre đan chủ yếu được thực hiện thủ công, bằng chính đôi tay con người làm ra. Độ bền và cứng cáp của tre thì chắc hẳn ai cũng đã biết rất rõ, việc đan các thanh tre lại với nhau còn làm nó thêm tốt hơn nữa. Chưa kể khi trong nhà xuất hiện một chiếc nôi được làm từ tre như vậy, nó vừa tạo thêm được nét riêng cho khung cảnh và làm không gian thêm phần lạ mắt.

Thay vì cứ chọn các mẫu sản phẩm hiển đại, được làm từ các chất liệu mới, tiện lợi trong lúc sử dụng và có thể xếp gọn mang đâu khi cần, nhiều gia đình hiện vẫn đang rất chuộng loại nôi làm từ tre đan. Bên cạnh đó, với chất liệu từ thiên nhiên của tre, khi cho bé dùng cũng giúp những người lớn được yên tâm hơn, không sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Trên thị trường hiện tại, loại nôi từ tre đan có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ các đơn vị sản xuất trong nước, quy mô hoạt động còn chưa lớn, cũng không có nhiều mẫu mã để người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng không vì những lý do trên mà số lượng các sản phẩm của loại nôi này bán ra hằng năm lại giảm đi, ngược lại còn tăng lên nữa là khác.

Trên một chiếc nôi tre, khi bề mặt chất liệu được sử lý kỹ lưỡng và đúng quy trình, độ bền của nó là vô cùng tốt và không hề bị tác động nào của thời gian. Đối với nhiều người dân Việt, sự bền bỉ của tre theo năm tháng đã không còn xa lạ gì nữa.