HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic

Một trong những lý do khiến nhiều người đã tin tưởng lựa chọn cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic chính là thiết bị này đã mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm về an toàn điện mà nó có thể tạo nên bằng những tính năng hiện đại và hoàn hảo của mình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện panasonic1.  Thiết kế của cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic là loại cầu dao tự động 2 pha nên nó có hiệu quả hoạt động cao hơn nhiều so với các loại cầu dao truyền thống.

2.  Sử dụng dòng điện định mức 63A giúp MCB này có thể ứng dụng trong cả mạch điện dân dụng và điện công nghiệp một cách tiện lợi nhất.

3.  Chất liệu nhựa cao cấp được lựa chọn để thiết kế phần vỏ bên ngoài giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khỏi những nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

4. cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic được thiết kế là loại cầu dao 2 pha nên nó có 2 tiếp điểm bao gồm: điểm chính và hồ quang. Khi có sự cố xảy ra thì điểm chính sẽ được đảm bảo an toàn để giúp thiết bị hoạt động được tốt nhất.

5.  Thiết bị điện Panasonic có cấu tạo đơn giản, các chi tiết thiết kế được bố trí một cách hài hòa giúp cho việc sử dụng được thuận lợi hơn. Ngoài ra thì người dùng cũng có thể lắp đăt thiết bị này được nhanh chóng vì nó không quá phức tạp như các loại cầu dao truyền thống.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nói đến cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic thì ưu điểm đầu tiên không thể không nói đến chính là khả năng phát hiện sự cố nhanh để có thể kịp thời ngắt nguồn điện khi có sự cố phát sinh.

2.  Khi sử dụng MCB này thì hóa đơn tiền điện hàng tháng của người dùng sẽ giảm đi trông thấy. Vì được thiết kế với tính năng hiện đại nên thiết bị này có thể điểu chỉnh nguồn điện đi đến các thiết bị được ổn định nhất. Từ đó có thể mang đến hiệu quả cao trong việc chống rò rỉ điện năng.

3.  Chất liệu nhựa thiết kế nên cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic không chỉ đơn giản là có khả năng cách điện mà nó còn có thể mang đến một nét thẩm mỹ hoàn hảo cho thiết bị. Loại nhựa này có thể chống trầy xước hay kháng vỡ rất hiệu quả.

4.  MCB được thiết kế có nắp cực kín. Đảm bảo an toàn cho người dùng khỏi việc bị điện giật và cũng bảo vệ thiết bị khỏi những tác nhân từ bên ngoài.

Với những đặc điểm nổi bật và ưu điểm tuyệt vời đó thì ngày càng nhiều người đã lựa chọn cầu dao tự động MCB 2P/63A BBD2062CNV Panasonic để sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người đã liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để đảm bảo có được sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn thiết bị điện này với thời gian bảo hành dài lâu nhất.