HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật mang cho bạn vẽ đẹp không tuổi

Căng da mặt không cần phẫu thuật mang cho bạn vẽ đẹp không tuổi

Ai chẳng muốn có vẽ đẹp đánh bại cả thời gian chứ nhưng mà không phải ai cũng được trời phú cho vẻ đẹp như vậy. Thường xuyên làm việc với máy tính vào ban đêm khiến cho da mặt tôi càng ngày càng xấu đi. Nhờ phương pháp căng da mặt không cần phẩu thuật đã cứu lấy nhan sắc của tôi.

Ở độ tuổi 40 ai cũng khen tôi mang vẽ sang trọng của một người phụ nữ thành đạt. Nhưng tuổi già thì không bỏ qua bất cứ ai, từ khi phát hiện những nếp nhăn trên mặt tôi bắt đầu thấy lo lắng. Việc thức khuya cũng như sử dụng máy tính quá nhiều khiến khuôn mặt tôi ngày càng xuống sắc hơn. Tôi cũng đã thử các loại kem đắt tiền hay các thực phẩm chức năng chống lão hóa nhưng không có hiệu quả.

Các bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi không đi phẫu thuật thẫm mỹ bởi vì tôi thực sự không có thời gian vì luôn phải đi tiếp khách hàng. Phẫu thuật thẫm mỹ phải mất từ 3-6 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn mà công việc của tôi không cho phép như vậy. Tôi có người bạn làm ở thẩm mỹ viện nên cũng đến để nhờ tư vấn. Với trường hợp của tôi thì phương pháp căng da không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học là phù hợp nhất. Vì thời gian phục hồi nhanh nên chỉ sau vài ngày là tôi đã có thể đi làm ngay được. Vì cũng lớn tuổi rồi nên khả năng phục hồi không được nhanh nên nếu phẫu thuật sẽ rất lâu lành mà dễ bị nhiễn trùng vết mỗ.

Sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật dùng chỉ sinh học giúp kích thích sản sinh collagen nên khi chỉ đã tự tiêu thì vẫn giữ được vẽ đẹp lâu dài và rất tự nhiên nữa. Phương pháp này hạn chế ít nhất sự xâm lấn các vùng da trên mặt và không để lại biến chứng rất an toàn cho mọi người và đặc biệt phù hợp với người trên 40 tuổi như tôi.  Làm đẹp không có tội vì con người ai chẳng muốn mình đẹp hơn mỗi ngày nhưng phải làm đẹp đúng cách chính vì vậy mà tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp căng da không cần phẩu thuật này.