HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Cận cảnh lễ hội Trung thu đầy ý nghĩa dành cho cả gia đình

Cận cảnh lễ hội Trung thu đầy ý nghĩa dành cho cả gia đình

Vừa qua, một lễ hội Trung thu đầy ý nghĩa dành cho các bé cũng như những ai muốn tìm về ký ức tuổi thơ êm đềm đã diễn ra với nhiều hoạt động lý thú trong khuôn viên khu đô thị Ecopark.

Đây là 1 trong những lễ hội được mong đợi nhất trong năm tại Ecopark. Ngoài không gian cây xanh rộng lớn, nơi đây còn có những sân chơi sáng tạo cho trẻ nhằm mục đích cùng chung tay với cộng đồng chăm sóc cho thế hệ tương lai. Hội chợ trung thu năm nay đã đưa các em trở về không gian văn hóa truyền thống Việt Nam với nhiều hoạt động như nặn bánh nướng, bánh dẻo, múa Lân, nhảy sạp, đi cà kheo, làm mặt nạ giấy bồi…
 

Các bé tự tay làm bánh Trung thu truyền thống…

… dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên…

… hay những đồ vật xinh xắn làm từ giấy tái chế…

Những hình tò he ngộ nghĩnh…

… đặc biệt thu hút sự chú ý của các em nhỏ...

Hoạt động tô tượng…

… nhảy sạp…

… đi cà kheo…

… kéo co…

…biểu diễn xiếc…

… đều nhận được sự tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình của khách
tham dự.
 
Điểm nhấn của chương trình lễ rước đèn ý nghĩa mang đậm chất Trung thu truyền thống với sự tham gia của hơn 500 cháu thiếu nhi đến từ trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark, trường Việt Nam – Algeria... Tham gia lễ rước đèn các bé có thể hiểu hơn nét văn hóa dân gian và đây cũng là dịp để bố mẹ ôn lại ký ức về trung thu thời thơ ấu.
 

Các bé thiếu nhi háo hức, vui sướng….

…khi tham gia lễ rước đèn.

 
Cũng trong dịp này, Ecopark trao 50 triệu đồng cùng 2400 phần quà cho trẻ em 3 xã Cửu Cao, Xuân Quan và Phụng Công trên địa bàn huyện Văn Giang.