399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cần bổ xung gì sau khi lăn kim xong?

Cần bổ xung gì sau khi lăn kim xong?

Sau khi lăn kim trị sẹo rỗ xong chúng có cần bổ xung gì trong việc giúp cho các vết thương giả trên da mau lành nhất.

Cần bổ xung gì sau khi lăn kim xong? 1

Việc bổ xung các dưỡng chất cho da sau khi lăn kim rất tốt việc bổ xung như vậy có thể giúp da bạn mau chóng hồi phục giúp cho quá trình sản sinh ra collagen nhanh chóng, giúp cho da luôn khoẻ mạnh và hồng hào hơn. Vậy khi lăn kim xong chúng ta cần bổ xung gì cho tốt cho cơ thể cũng như bổ xung thêm dưỡng chất cho quá trình lăn.

Việc bổ sung nước sau khi lăn kim trị sẹo rỗ rất cần thiết sau khi lăn xong các độ ẩm của da cũng không còn như trước vì vậy bổ xung nước chính là bổ xung thêm độ ẩm cho da tốt hơn, nên ăn nhiều trái cây giầu viatamin a, e.. để có thể giúp cho quá trình sản sinh ra collagen cho cơ thể được nhanh chóng giúp cho khả năng liên kết các tế bào tổn thương trước đó được hồi phụ một cách nhanh nhất.

Nếu bạn có điều kiện bạn có thể uống các viên collagen để cho quá trình tái tạo nhanh hơn, nên ngủ đủ 8 tiếng và không nên thực khuya quá lâu có thể gây thêm tình trạng nổi mụn. Nên uống các loại nước ép như rau má, rau ngót, diếp cá để giúp cho các vết thương nhanh lành.

Việc bổ xung các dưỡng chất cho da được coi như một phương pháp quan trọng trong việc giúp tăng sinh ra collagen cũng như giúp cho quá trình hồi phục da được diễn nhanh chóng giúp cho quá trình làm lành các tổn thương trên da được nhanh hơn, đồng thời có thể giúp quá trình hồi phục da được mau lành giúp da luôn khoẻ mạnh cũng như mịn màng giúp da luôn hồng hào lên trong thấy.

Việc bổ xung các dưỡng chất có thể giúp cho da tươi tắn và trẻ xinh giúp cho bạn sẽ có một làn da mịn màng và trắng hồng không tì vết sẽ không xa, vì vậy đừng quên sau khi lăn kim xong bạn nên bồi bổ cho mình nhé vừa giúp vết thương mau lành mà còn giúp cho bạn có một sức khoẻ tốt trong quá trình điều trị.