HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách tính khối lượng hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Úc

Cách tính khối lượng hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Úc

Bạn muốn chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc mà không biết chi phí phải chi trả cho dịch vụ này là bao nhiêu và cách tính khối lượng hàng hóa để đóng phí dịch vụ.

Cách tính khối lượng hàng hóa để đóng phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc được tính bằng hai cách theo khối lượng hoặc thể tích bưu phẩm và sau đó quy về một đơn vị đo là kilogam để tính chi phí dịch vụ. Ví dụ như những hàng hóa có kích cỡ lớn thì được đóng thùng và đo thể tích sau đo quy đổi theo công thức ra đơn vị kilogam và áp dụng bảng giá để tính phí dịch vụ, hàng hóa nào nhỏ, gọn thì được cân bằng cân điện tử để tính trọng lượng và chi phí. Tất cả quá trình này đều được thực hiện bởi nhân viên giao nhận tại đơn vị cung cấp dịch vụ trước sự chứng kến của khách hàng để đảm bảo sự minh bạch. Một số đơn vị cung cấp dịch vụ có thể miễn phí chi phí đóng gói hàng hóa cho khách hàng và mọi việc đóng gói hàng hóa đều được nhân viên thực hiện cùng với khách hàng tại đơn vị gửi hàng.

chuyển phát nhanh đi Úc

Hàng hóa sau khi được cân đo kĩ lưỡng khối lượng sẽ được quy định phí dịch vụ và người gửi phải chi trả. Sau khi hoàn thành việc đóng phí dịch vụ và kê khai thông tin cần thiết về người gửi cũng như người nhận thì khách hàng có thể yên tâm là hoàn thành xong thủ tục gửi hàng. Chỉ cần đợi thời gian ngắn là hàng hóa sẽ được chuyển đến đúng người, đúng hẹn. Cách tính trọng lượng hàng hóa để quy định giá cả dịch vụ như vậy đảm bảo sự công bằng, chi phí dịch vụ không chỉ tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa mà còn tùy vào thời gian và hình thức chuyển gửi. Mặc dù so với dịch vụ chuyển phát thường thì dịch vụ chuyển phát nhanh có mức chi phí cao hơn vì cách tính chi phí tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa. Tuy nhiên, với những tiện lợi mà dịch vụ chuyển phát nhanh mang lại thì đây quả là dịch vụ rất hữu ích mà chúng ta có thể sử dụng để chuyển gửi hàng hóa cho bạn bè và người thân ở khắp mọi nơi trên trái đất.