HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng kim lăn trong công nghệ lăn kim

Cách sử dụng kim lăn trong công nghệ lăn kim

Sử dụng kim lăn đúng cách, đảm bảo an toàn nhất chính là yếu tố quyết định hệ trọng đến hiệu quả mà giải pháp lăn kim tế bào gốc mới nhất hiện nay cần có. Vậy, sử dụng như thế nào là đúng cách nhất?

Cách sử dụng kim lăn trong công nghệ lăn kim

Việc hướng đến sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ tại các thẩm mỹ viện hiện nay được quan tâm hơn. Bởi, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn của mình cùng hệ thống trang trị công nghệ tốt nhất, bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ đảm bảo hơn.

Việc sử dụng kim lăn tế bào gốc để điều trị sẹo có thể mang đến hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, tối ưu, lại tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để lấp đầy những vết sẹo trên da, hoàn toàn không có sử dụng các loại mỹ phẩm, đảm bảo an toàn cho da. Tuy nhiên, bên cạnh những hiệu quả cũng là những nguy cơ ảnh hưởng đến làn da nếu như không sử dụng đúng cách, nhất là khi thực hiện lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà.

Để giải đáp thắc mắc của nhiều người, các chuyên gia đã chỉ ra cách lăn kim như thế nào cho đúng. Các chuyên gia khuyên rằng, không nên dùng lực để lăn kim. Chỉ nên lăn kim nhẹ nhàng theo các hướng ngang, dọc, chéo khoảng 4 lần mỗi hướng. Không ấn mạnh kim lăn ở một điểm bởi hành động này sẽ khiến cho kim lăn không thể thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì.

Ngoài ra, vùng da mắt khá nhạy cảm, cho nên khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, người thực hiện cần chú ý để tránh gây tổn thương cho da.