Trang chủ » Cách sử dụng công nghệ lăn kim và bảo quản dụng cụ tại nhà

Cách sử dụng công nghệ lăn kim và bảo quản dụng cụ tại nhà

(Ngày đăng: 14-03-2018 05:53:58)
icon facebook   icon google plus  
Thay vì đến các trung tâm làm đẹp để lăn kim trị sẹo với chi phí cũng khá cao thì hiện nay, sử dụng cách lăn kim ngay tại nhà cũng được không ít người tiến hành. Nhưng, để đảm bảo hiệu quả nhất thì cần làm gì, lựa chọn dụng cụ, bảo quản dụng cụ như thế nào?

Cách sử dụng công nghệ lăn kim và bảo quản dụng cụ tại nhà

Các yếu tố này cũng rất quan trọng để lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả hơn, đặc biệt chính là cách sử dụng dụng cụ lăn kim có kích cỡ phù hợp không, cách khử trùng, bảo quản tại nhà như thế nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tại nhà.

Sử dụng kim lăn để tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà là một xu hướng trị sẹo được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa và ứng dụng nhất hiện nay. So với đến các địa chỉ thẩm mỹ, tự lăn kim có thể giúp các chị em phụ nữ có thể tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể. Nhưng nó cũng đòi hỏi các chị em phụ nữ cũng cần phải tìm hiểu, ứng dụng cách sử dụng và bảo quản đúng cách.

Nhiều chuyên gia khuyến cáo nên chọn loại kim lăn chất lượng, sau đó tiến hành lăn kim nhẹ nhàng, đều đặn trên các vùng da. Không nên dùng lực để lăn kim bởi nó có thể ảnh hưởng đến tình trạng và sự an toàn của da.

Sau khi tiến hành lăn kim, người sử dụng phải bảo quản, làm sạch kim lăn hiệu quả để có thể tái sử dụng vào những lần sau. Nên sử dụng cồn để làm sạch kim lăn. Tuyệt đối không sử dụng các chất hóa học, bởi nó có thể ảnh hưởng đến độ sắc bén của kim lăn.