• Chia sẻ
  • Cách phân biệt Balo laptop chính hãng và hàng giả

Cách phân biệt Balo laptop chính hãng và hàng giả

Balo laptop hiện nay đang trở thành một vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mọi người, giải quyết các nhu cầu cần thiết cho công việc, học tập, …Chính vì thế, việc sở hữu một chiếc balo laptop là điều không thể thiếu với bất kì ai.

Thế nhưng để được sở hữu một chiếc balo chính hãng, chất lượng thì là điều có thể khó cho mọi người. Vì hiện nay có rất nhiều balo laptop hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường.  Để giúp mọi người giải quyết vấn nạn này, Đồng phục Hưng Phú sẽ giúp các bạn nhận biết được balo chĩnh hãng qua các cách sau:

1.      Nhận biết thông qua mẫu mã balo laptop

Nếu bạn đang nghi ngờ không biết chiếc balo laptop mà bạn đang có ý định mua là hàng chính hãng hay hàng nhái, có phải là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thương hiệu quốc tể hay không,thì hãy truy cập vào các trang nước ngoài để xem sản phẩm gốc. Từ hình ảnh và miêu tả về sản phẩm gốc, bạn có thể nhìn nhận bằng mắt thường các hàng ba lô nhái chỉ với việc nhìn lướt qua. Hãy xem xét kĩ các mô tả chi tiết, thông số kĩ thuât, hình ảnh, rồi so sánh với sản phẩm bạn định mua.

2.      Nhận biết thông qua giá balo laptop 

Ở Việt Nam hiện nay, balo laptop đang được bán mỗi nơi mỗi kiểu, có nhiều xưởng may balo khác nhau với chất lượng khác nhau, shop lớn bán giá cao, shop nhỏ bán giá thấp. Tuy nhiên một chiếc balo laptop giá rất cao chưa chắc đã là hàng chính hãng, và một chiếc balo giá quá thấp lại chỉ là hàng nhái. Nhiều người bán đang lợi dụng tâm lý khách hàng để buôn bán những chiếc balo laptop không chính hãng trên thị trường với giá cả bất lợp lý. Nếu bạn mua một chiếc ba lô, bạn trả giá xuống rất thấp mà người bán vẫn bán, thì hãy cẩn thận.

3.      Nhận biết thông qua màu sắc balo laptop

Mẫu balo laptop chính hãng thường ít có màu sắc sặc sỡ cùng với đường nét hài hòa, màu sắc trang nhã, hợp với phong cách thẩm mỹ của khách hàng. Đa phần những mẫu balo laptop chính hãng thương hiệu nước ngoài màu sắc không dễ bị phai màu theo thời gian sử dụng. Chính vì thế, bạn cần nên chú trọng về màu sắc khi nhận biết balo laptop chính hãng

4.      Nhận biết thông qua chất liệu balo laptop

Một cách nhận biết balo laptop chính hãng nữa là bạn hãy dùng tay và cảm nhận chất liệu.  Balo kém chất lượng thường được làm từ các chất liệu thô cứng, dễ nhăn và hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Các đường chỉ may không chắc chắn, vải dễ bị bào mòn.

Nếu là mẫu balo laptop chính hãng thì chất liệu thường sẽ mịn, bền và dai, khả năng chống thấm tốt và trơn trượt tốt

5.      Nhận biết thông qua phụ kiện trên balo laptop

Hầu hết khóa kéo của các balo laptop chính hãng đều được dập nổi logo hoặc tên của thương hiệu chính hang đó. Vì vậy, khi mua, bạn nên để ý đến  kĩ chi tiết này.

Ngoài ra, các balo laptop chính hãng thường có dây đeo với lớp mút đệm êm, nâng đỡ và chống đau vai. Một vài thương hiệu thì còn có thiết kế dây đeo ngang eo giúp cân bằng chiếc ba lô.

6.      Nhận biết thông qua xuất xứ balo laptop

Hầu hết xuất sứ đều được in kèm với sản phẩm, vì vậy khi mua bạn cần lưu ý thật kĩ những thông tin này. Một chiếc balo laptop chính hãng phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, nếu không tìm thấy thông tin xuất sứ thì 99% đó là sản phẩm nhái. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin khác của các thương hiệu balo laptop nổi tiếng để tham khảo.

 

Đồng phục Hưng Phú là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất may áo thun đồng phục, balo, túi xách với mẫu mã đẹp, đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng là ưu tiên số một, Đồng phục Hưng Phú luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là trên hết. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com