HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Món ngon
  • Cách nấu bánh canh ghẹ cho những ngày mưa

Cách nấu bánh canh ghẹ cho những ngày mưa

Sài Gòn sắp vào những ngày mưa, việc được thưởng thức một tô bánh canh ghẹ nóng hổi và thơm ngon là vô cùng đã đời. Cách nấu bánh canh ghẹ cũng không mấy phức tạp, bạn có thể thưởng thức cùng gia đình và bạn bè ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Hãy vào bếp và thực hiện chế biến món bánh canh ghẹ cho ngày mưa thêm đã đời.

Trong cái mưa lạnh cóng thì ngồi bên gia đình thưởng thức từng muống bánh canh nóng nổi và thơm lừng khiến người ta cảm thấy ấm lòng đến vô cùng. Để thực hiện được cách nấu bánh canh ghẹ cũng không mấy phức tạp đâu các bạn nhé! Nếu một ngày nào đó bạn đi chợ và bắt gặp một quầy hàng bán ghẹ thật tươi thì hãy nghĩ ngay đến việc nấu một nồi bánh canh ghẹ để đãi mọi người.

Cách nấu bánh canh ghẹ cho những ngày mưa

Hương vị thơm phức, nước dùng ngọt lịm và từng sợi bánh canh dai dai vô cùng đã và sản khoái. Cái cảm giác đó sẽ vô cùng tuyệt vời hơn khi bạn cùng những người thân trong gia đình của mình ngồi thưởng thức từng tô bánh canh ghẹ do mình nấu, thật ý nghĩa và ngọt ngào phải không nào? Hãy xông xáo vào bếp và thực hiện món bánh canh ghẹ đãi cả nhà nhé!