HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Món ngon
  • Cách kho cá bống ngon ngất ngây

Cách kho cá bống ngon ngất ngây

Những ngày mưa hay những bữa cơm chiều mà được thưởng thức món cá bống kho thì ngon phải biết. Cách kho cá bống không phải dễ, nhưng cũng không phải khó, nó đòi hỏi người vào bếp phải chăm chut tỉ mỉ để hương vi thơm nồng kết hợp cùng màu sắc ấn tượng, nhờ vậy mà bữa cơm thêm phần thơm ngon

Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách kho cá bống ngon và hấp dẫn để lấy lòng những người thân trong gia đình, để cả nhà có thêm bữa ăn ngon và tuyệt vời. Để có cách kho cá bống ngon cần phải cần có những nguyên liệu sau: tiêu xanh, nghệ, ớt, hành, tỏi , đường, bột ngọt, nước mắm và một phần cá bống tươi ngon.

http://thegioihinhanh.com/cach-kho-ca-bong-cung-3-696.html

Nếu bạn kho cá bống theo kiểu truyền thống thì món ăn sẽ ngon hơn và thơm lừng hơn đó. Dưới bếp lửa hồng những con cá bống được riu riu lửa nhỏ và thấm dần gia vị, đó là cách kho cá bống mà ta vẫn thường thấy ở bà và mẹ.

Học cách kho cá bống không phải dễ, nhưng cũng không phải khó nếu ai muốn học hỏi và tỉ mỉ thực hiện. Càng công phu và tỉ mỉ thì món cá bống kho càng ngon và càng thơm, chính vì vậy mà cơm cũng cháy nồi, nhất là trong những ngày mưa thì món cá bống kho càng ngon cơm hơn nữa.

Các bài viết về cách chế biến cá bống ngon:

>> Cách nấu cá bống kho tộ

>> Cách nấu cá bống kho tiêu

>> Cách làm cá bống kho tộ

>> Cách làm cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống trứng

>> Cách kho cá bống ngon

>> Cách kho cá bống ngon nhất

>> Cách kho cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống cứng