HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Món ngon
  • Cách chế bến cá rô phi sốt cà chua

Cách chế bến cá rô phi sốt cà chua

Cách chế bến cá rô phi sốt cà chua Cho hành khô vào chảo vừa rán cá phi thơm lên, kế đó bỏ cà chua vào xào, sau đó cho thêm nước , nêm gia vị vừa ăn, đun sôi, tiếp tục cho cá vào. Đun cho tới khi nào cá ngấm. Cho hành lá, thìa là lên bề mặt, bày ra đĩa sâu lòng.

Cách chế bến cá rô phi sốt cà chua

Cách chế bến cá rô phi sốt cà chua

Các bài viết về món cá rô phi ngon:

>> Món ăn từ cá rô phi

>> Cách rán cá rô phi

>> Cách nấu cá rô phi

>> Cách kho cá rô phi

>> Cách chế biến cá rô phi

>> Món ngon từ cá rô phi

>> Cá rô phi kho riềng

>> Cá rô phi kho nghệ

>> Cá rô phi kho khế

>> Cá rô phi kho gừng

Cách chế bến cá rô phi sốt cà chua Cho hành khô vào chảo vừa rán cá phi thơm lên, kế đó bỏ cà chua vào xào,  sau đó cho thêm nước , nêm gia vị vừa ăn, đun sôi, tiếp tục cho cá vào. Đun cho tới khi nào cá ngấm. Cho hành lá, thìa là lên bề mặt, bày ra đĩa sâu lòng.

Bạn hãy chia sẻ công thức nấu món ăn hấp dẫn này cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc hay muốn chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon với Ẩm thực gia đình thì hãy để lại thông tin phía dưới nhé!

Hôm nay Ẩm Thực Gia Đình sẽ giới thiệu đến các bạn một món ăn vô cùng quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng đã từng thử một lần trong đời, nhưng không phải ai cũng biết chế biến theo cách ngon nhất đâu nhé ^^. Các bạn đã đoán ra là món gì chưa??Chính là món cá rô phi sốt cà chua đó. Cùng bắt tay vào làm thôi nào.

Nguyên liệu của món cá rô phi sốt cà chua

Cá rô phi: 1 con (600 – 700 gr)

Cà chua: 3 quả

Hành khô, hành lá, thìa là

Gia vị: muối, tiêu, nước mắm, bột nêm

Cách làm món cá rô phi sốt cà chua

Cá rô phi mổ bụng, bỏ ruột, nhớ đánh vẩy cho thật sạch, chú ý bỏ đi phần mang cá. Sau đó rửa sạch và để ráo nước.

Ướp cá trong 1o phút với muối, bột nêm.

Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu.

Hành khô băm nhuyễn, hành lá, thìa là cắt vừa ăn.

 Cho dầu vào chảo, đợi sôi, cho cá vào rán vàng 2 mặt, gắp ra đĩa.

Cho hành khô vào chảo vừa rán cá phi thơm lên, kế đó bỏ cà chua vào xào,  sau đó cho thêm nước , nêm gia vị vừa ăn, đun sôi, tiếp tục cho cá vào. Đun cho tới khi nào cá ngấm. Cho hành lá, thìa là lên bề mặt, bày ra đĩa sâu lòng.

cá rô phi sốt cà chua

Cá rô phi sốt cà chua ngon nhất là khi ăn nóng, và ăn kèm với cơm trắng. Ngoài bí quyết mình vừa chia sẻ, các bạn cũng có thể học hỏi cách chế biến món cá ngừ kho cà chua tại đây nhé. ^^

Chúc các bạn ngon miệng ^^

 Bạn hãy chia sẻ công thức nấu món ăn hấp dẫn này cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc hay muốn chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon với Ẩm thực gia đình thì hãy để lại