HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách chạy quảng cáo Google giá rẻ nhất

Rất nhiều doanh nghiệp đang cần quảng bá thương hiệu bằng cách chạy từ khóa google giá rẻ để kiếm thêm lợi nhuận mà không biết mình phải chạy từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh của mình đó là như thế nào và với chi phí ra sao.

Sau đây đơn vị lập trình web sẻ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Google như thế nào để có hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cũng như phù hợp với túi tiền của mình mà không phải nhờ tới các công ty dịch vụ khác, để biết được điều đó chúng ta không mất nhiều thời gian cho nó đâu, chỉ cần chúng tôi hướng dẫn sơ qua cho ban thì tất nhiên bạn sẻ làm được và không cần nhờ tới chúng tôi nữa, cho nên hãy liên hệ với chúng tôi để bạn sẻ được hỗ trợ một cách tốt nhất hiện nay theo Hottine: 0909 334 586

Phản ứng về những kết luận trên, một đại diện của Google nói hiệu quả tìm kiếm khác nhau với từng nhà quảng cáo. Google cũng khuyến khích họ thử nghiệm với các chiến dịch quảng cáo từ khóa của công ty họ.

 

“Các nghiên cứu riêng của Google, dựa trên các kết quả của hàng trăm nhà quảng cáo, đã nhận ra rằng hơn 89% các lượt click vào quảng cáo tìm kiếm sinh lãi cho công ty, và 50% các lượt click có sinh lãi khi website công ty xuất hiện trên các kết quả đầu tiên của lệnh tìm kiếm.

Do hiệu quả khác nhau nhiều giữa các nhà quảng cáo từ khóa và bị tác động bởi nhiều yếu tố, chúng tôi khuyến khích các nhà quảng cáo thử nghiệm bằng các nghiên cứu riêng của họ. Chúng tôi cung cấp các công cụ như AdWords và các thử nghiệm nội dung, đồng thời kiến nghị một phương pháp thuyết phục để các nhà quảng cáo thực hiện thử nghiệm riêng của họ”, đại diện Google nói.

 
Để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google bạn có thể sử dụng phương pháp Inbound Marketing. Trong đó có phần tối ưu hóa nội dụng để được Google nhận biết. Nếu bạn không rành về tối ưu hóa SEO để thông tin được lện Google.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246      -    [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn - [W]: www.laptrinhwebsite.com