HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các lưu ý trước khi gửi chuyển phát nhanh đi mỹ

Các lưu ý trước khi gửi chuyển phát nhanh đi mỹ

Bạn là một chủ shop bán hàng online, bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đi khắp mọi nơi không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Vậy làm sao sản phẩm của bạn có thể gửi ra nước ngoài được? Hãy tìm hiểu các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhé.

Để công việc gửi hàng sang nước ngoài được suôn sẻ, trước tiên bạn cần lưu ý những điều kiện để có thể gửi hàng đi. Giả sử mặt hàng đó là mỹ phẩm và bạn muốn chuyển phát nhanh đi Mỹ thì cần chú ý một số điều kiện chuẩn bị trước như sau:

Bạn cần biết danh sách những mặt hàng bị cấm gửi ra nước ngoài và mặt hàng bạn muốn gửi có bị nằm vào danh sách đó không. Sau khi kiểm tra và thấy được mỹ phẩm không nằm trong danh sách hàng cấm. Nhưng trước khi chuyển hàng cần lưu ý: Có đầy đủ thông tin về loại mỹ phẩm gửi đi như nguồn gốc, xuất xứ, cách dùng và hạn sử dụng. Hoặc những giấy tờ chứng nhận có liên quan tới sản phẩm để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa gửi đi nước ngoài. Gói bọc hàng hóa theo đúng yêu cầu đảm bảo, làm theo hướng dẫn của nhận viên giao nhận để sản phẩm được đảm bảo an toàn và dễ dàng xử lý khi vận chuyển.

Trên đây là trách nhiệm cần có của một người muốn gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ hoặc đi nước ngoài. Và bạn cần tìm hiểu thêm một số thông tin thuộc trách nhiệm của bên vận chuyển như thời gian gửi hàng sẽ mất bao lâu? Những giấy tờ cần thiết khi người ở Mỹ ra nhận hàng? Điều quan trọng nữa đó là chi phí gửi hàng và tính chất đảm bảo hay bồi thường khi xảy ra sự cố thì bên công ty chuyển phát nhanh sẽ đưa ra chính sách như nào?

Sau khi tìm hiểu qua về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng như chuyển phát nhanh quốc tế mà bạn còn lo lắng. Hãy gọi điện tới tổng đài của công ty chuyển phát nhanh để được tư vấn kĩ càng hơn nữa và được giải đáp mọi thắc mắc trước khi gửi hàng.