HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại hàng hóa có thể chuyển đi Úc

Các loại hàng hóa có thể chuyển đi Úc

Đã có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nhận được sự phản hồi tích cực từ các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế của các công ty. Lượng khách hàng biết đến và tin cậy sử dụng loại hình dịch vụ này ngày càng tăng theo thời gian. Vậy những loại hàng hóa nào thì có thể chuyển được đi Úc?

Khi muốn vận chuyển hàng đi Úc, những loại hàng hóa mà khách hàng có thể đề xuất và được các công ty vận chuyển quốc tế nhận chuyển bao gồm những loại như sau: Chứng từ, hồ sơ du học, các loại hàng mẫu gửi sang đối tác như hàng may mặc, gỗ, vải. Hàng hóa các bạn có thể gửi đi cũng có thể là các loại hàng hư trả lại cho phí đối tác ở bên Úc, hoặc hàng gửi đi sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất. Hàng container, hàng lẻ.

Đó là những loại hàng có khối lượng và số lượng thông thường được gửi đi rất lớn, các công ty vận chuyển hàng đi Úc có nhận vận chuyển. Vậy những hàng hóa gửi nhỏ lẻ của cá nhân thì có được nhận không? Các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, bởi dù hàng hóa là lớn hay nhỏ, nhiều hay ít đều được các công ty vận chuyển quốc tế nhận lời vận chuyển hàng đi Úc cho chúng ta.

Với cá nhân các bạn hoàn toàn có thể được các công ty vận chuyển quốc tế nhận vận chuyển các hàng hóa như quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm… Các hành lí cồng kềnh như quần áo… cũng đều được nhận vận chuyển.

Khách hàng chỉ cần gọi tới các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế để nghe những tư vấn về chuyến hàng gửi đi Úc của bạn thì ngay lập tức các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Hàng hóa của khách hàng sẽ được nhận tận nơi ở hoặc công ty của khách hàng và được chuyển đến tận nơi ở Úc với những cam kết về độ an toàn nguyên vẹn của hàng hóa và thời gian được ghi rõ ràng chặt chẽ trên hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc. Dịch vụ chỉ thực sự kết thúc khi hàng hóa của khách hàng đến tận tay người nhận và có chữ ký xác nhận của chính người nhận được ghi trên địa chỉ nhận của vận đơn.