HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bí quyết triệt lông hiệu quả tốt với lòng trắng trứng gà

Bí quyết triệt lông hiệu quả tốt với lòng trắng trứng gà

Nghe thì có vẻ khó tin, thế nhưng việc triệt lông bằng lòng trắng trứng gà đã có từ lâu và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Chỉ với việc điều trị lông bằng lòng trắng trứng, các bạn gái sẽ sớm thấy được kết quả.

Giá triệt lông tay chân nách

Đối với phái đẹp, lông vùng nách là đối tượng đầu tiên bị nhắm đến và cần phải loại trừ ngay. Các bạn gái sẽ không thể nào tự tin và chấp nhận có vùng nách rậm rạp là lông. Thế nhưng, đó sẽ không là vấn đề nữa, bạn có thể triệt lông với trứng gà hoàn toàn tốt. Bạn có thể tham khảo trong bài viết bên dưới.

Triệt lông nách bằng lòng trắng trứng gà + chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được.

Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách, 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Cách triệt lông nách hiệu quả bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm do đó khi thực hiện phương pháp triệt lông này bạn cũng cần phải để tâm lưu ý một số điều sau đây:

- Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông.

- Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn nên dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và mùi hôi.