HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bí quyết triệt lông hiệu quả tốt bằng đường

Bí quyết triệt lông hiệu quả tốt bằng đường

Tưởng chừng như chỉ là một gia vị, một nguyên liệu cho các bữa ăn hằng ngày, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết rằng đường còn có thể triệt lông rất có hiệu quả.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi triệt lông uy tín ngày càng được chú ý và nhiều người thực hiện, việc tìm kiếm những cách triệt lông ở mỗi người là điều tất nhiên. Sử dụng đường để tẩy lông là một trong những cách được biết đến là có kết quả điều trị rất tốt, không gây hại đến da mà lại tiết kiệm chi phí.

Tẩy lông bằng đường cách 1:

Sử dụng 10 thìa (thìa ăn súp) đường kính (đường cát, đường hoa mai…), nước vắt từ nửa quả chanh (bỏ tép), 1 thìa nước. Cho các thành phần trên trộn vào xong quấy đều rồi cho lên bếp, để lửa nhỏ và quấy đều cho đến khi có độ dính, chuyển màu nâu nhạt và có mùi thơm caramen. Quấy thêm khoảng 15 giây trên ngọn lửa nhỏ. Cách làm giống như ta quấy nước hàng và bỏ thêm nước cốt chanh.

Tẩy lông bằng đường  cách 2:

Lấy một tách đường, ½ tách nước cốt chanh, ¼ tách mật ong, một chút mật rỉ đường. Cho hỗn hợp vào chảo nhỏ đặt lên bếp, cho hỗn hợp vào chảo, vặn lửa riu riu. Trong khi hỗn hợp nóng lên, khuấy liên tục mỗi 10 -15 giây để tránh hỗn hợp bị cháy. Khi bạn thấy hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn hãy tiếp tục đun nó cho đến khi nhiệt độ đạt khoảng 120 độ C thì bắc chảo khỏi bếp. Để nguội trong khoảng 15 phút.

Cách sử dụng hỗn hợp tẩy lông chân bằng đường.

Với cả 2 cách đun hỗn hợp trên đều cho ta chất kết dính để có thể triệt lông chân hiệu quả

– Các hỗn hợp khi sử dụng phải dẻo và còn ấm không được để nguội vì nó cứng và không thể tiến hành

– Làm sạch vùng da cần tẩy lông.

– Lấy một thanh gỗ dẹt, quét hỗn hợp đường vào vùng da cần tẩy lông đã được vệ sinh sạch sẽ.

Với cách 1 thì ta đợi hỗn hợp keo lại cứng thì bóc ra lông chân sẽ bám vào hỗn hợp mà ra ngoài, Với cách triệt lông chân thứ 2, ta phải dùng băng gạc hoặc vải sạch ấn nhẹ ngay khi hỗn hợp được quết lên vùng da cần triệt lông chân rồi giật mạnh để sợi lông có thể được tẩy đi.

– Khi tẩy xong nên rửa sạch vùng da vừa tẩy lông với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.

Lặp lại các thao tác trên cho đến khi lông vùng da cần tẩy được gỡ sạch toàn bộ. Rửa sạch vùng da vừa tẩy lông với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.

Tẩy lông bằng các biện pháp dân gian như đường hay mật ong  không thể mang lại cho bạn hiệu quả tức thời mà bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, cũng như công sức