Trang chủ » Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Với Trái Đào

Bí Quyết Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Với Trái Đào

(Ngày đăng: 04-11-2013 11:57:16)
icon facebook   icon google plus  
Với các phương pháp giảm cân khác bạn đã từng nghe thì bí quyết giảm cân với đào này thật lạ lẫm. Nhưng chắc hẳn bạn chưa biết đến công dụng của trái đào ngoài khả năng cải thiện và phục hồi làn da thì trái đào còn có tác dụng giảm hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu hiểu bí quyết giảm nhanh và hiệu quả với trái đào nhé.

Trái đào rất giàu vitamin A, kali, vitamin B và vitamin C. Ngoài ra, trong đào chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn như sắt, canxi, phốt pho, carbohydrate và protein…

Nhờ những vitamin và khoáng chất  mà quả đào được coi là có tác dụng giúp cải thiện và làm trắng làn daTrong quả đào chứa 80% là nước và đào còn chứa nhiều chất xơ. Chất xơ trong đào thúc đẩy nhu động đường ruột, giúp dễ dàng đào thải những chất béo dư thừa và chất bã bài tiết ra ngoài.

Ngoài sử dụng đào để ăn bạn cũng có thể làm nước ép đào thay việc uống nước lọc hằng ngày. Vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả lại có làn da sáng đẹp hơn. Hãy bổ sung đào vào thực đơn giảm cân của bạn nhé.

Hãy thử giảm cân với nước ép đào và táo

Nguyên liệu:

3 quả đào, 1 quả táo, 3 lá bạc hà.

Cách làm:

- Đào rửa sạch, bỏ vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ.

- Táo rửa sạch, bỏ vỏ và hạt, cắt thành miếng.

- Cho đào và táo vào máy xay sinh tố, cho lá bạc hà vào đánh đều thành nước

Việc sửa dụng đào dễ gây cho bạn sự nhàm chán và thiết các vitamin cần thiết khác

Nếu chỉ tập sử dụng đào không thôi sẽ không thể giúp bạn giảm cân nhanh. Một liệu pháp tốt nhất là nên kết hợp cả việc sử dụng trái đào, chế độ dinh dưỡng hợp lý và dùng thêm thuốc hỗ trợ giảm cân biotin collagen slim được chiết xuất từ tinh chất hoa quế , tinh chất quả hạnh nhân , tinh chất lá dâu tằm, tinh chất lá Sen. Sử dụng thuốc giảm cân biotin collagen slim đúng cách cùng một với một chế độ dinh dưỡng phù hợp bạn sẽ mang lại kết quả giảm cân hiệu quả trong thời gian ngăn.