Trang chủ » 7 phương pháp triệt lông triệt để phổ biến nhất

7 phương pháp triệt lông triệt để phổ biến nhất

(Ngày đăng: 13-05-2020 14:11:06)
icon facebook   icon google plus  
Sẽ rất khó để các chị em diện cho mình những trang phục mát mẻ, khoe ra những nét đẹp của cơ thể khi có quá nhiều lông ở một vài nơi. Với 7 phương pháp triệt lông hiện có, các bạn nữ sẽ không còn suy nghĩ gì nhiều về vấn đề đó nữa.

Giá triệt lông tay chân nách

Nằm trong danh sách những cách triệt lông uy tín tốt, có hiệu quả nhất hiện nay, nhiều người đã tổng hợp và để lại cho các chị em 7 phương pháp triệt lông tốt nhất được nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu 7 phương pháp đó nào.

1. Waxing

Đây là phương pháp triệt lông vĩnh viễn với hiệu quả được kéo dài khoảng 4 tuần. Đây là phương pháp phù hợp dành cho vùng da có nhiều lông dày và cứng. Phương pháp này thường khá nhiều đau đớn khi thực hiện.

2. Dao cạo

Sử dụng dao cạo là một trong 7 phương pháp triệt lông tận gốc thông dùng và đơn giản nhất mà chị em vẫn thường sử dụng. Chỉ mất khoảng vài ba phút, bạn sẽ mang lại hiệu quả tức thì cho da của bạn. Song, hiệu quả tận gốc cũng chỉ giới hạn trong một chừng mực ngắn mà thôi.

3. Dùng kem tẩy lông

Kem tẩy lông cũng là phương pháp thông dụng và được nhiều bạn chọn lựa. Bởi đây là phương pháp triệt lông nhanh và mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, phương pháp đơn giản, tiện lợi này cũng sẽ không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn như mong đợi.

4. Làm mờ màu lông

Các bạn có thể dùng phương pháp này trong thời gian khá lâu và đơn giản ngay tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp cho vùng lông mặt.

5. Dùng phương pháp tự nhiên.

Sự kết hợp giữa các liệu pháp tự nhiên đơn giản tại nhà như: cà chua, đường, mật ong, chanh… Vừa rẻ tiền, dễ mua và dễ thực hiện. Đây chính là một trong số 7 phương pháp triệt lông tận gốc tự nhiên an toàn cho da. Tuy nhiên, hiệu quả khá chậm và cần phải kiên nhẫn thì mới mang lại kết quả tốt.

6. Tia Laser tại nhà

Cuộc sống hiện đại và sự phát triển mạnh của công nghệ đã giúp nhiều chị em có thể tự sắm cho mình máy Laser tẩy lông tại nhà. Nhưng phương pháp này lại đòi hỏi nhiều công sức vì phải thực hiện thật nhiều lần mới mang lại kết quả tốt nhất.

7. Công nghệ ánh sáng New IPL

Được coi là thành tựu mới và hiện đại ngày nay, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới IPL chính là lựa chọn tối ưu cho nhiều người. Sau liệu trình điều trị phù hợp, bạn sẽ có được hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn và da mịn màng, trắng sáng hơn rất nhiều.

Với 7 phương pháp triệt lông tận gốc mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể chọn lựa cho mình một phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả và phù hợp nhất nhé.